Giá trị

cauchuyen  gia tri d

TẦM NHÌN

 

Trở thành chuỗi bánh mì truyền thống của Việt Nam phát triển trên thế giới.

SỨ MỆNH

 

Kết hợp các nguyên liệu tươi ngon, dinh dưỡng trong từng phần bánh mì cùng với cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Làm việc nhóm: chúng tôi sẽ làm được tất cả, cùng nhau tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chủ động và tích cực: chúng tôi phải luôn chủ động suy nghĩ tích cực để để vượt qua các thử thách trước mắt. Chính những thử thách đó sẽ giúp chúng ta phục vụ khách hàng tốt hơn để họ có thể trãi nghiệm các giá trị tại BÁNH MÌ 362 khiến họ hài long và quay trở lại.

Sáng tạo: BÁNH MÌ 362 luôn tìm cách đổi mới, tìm tòi những công nghệ mới để cung cấp các sản phẩm đa dạng về bánh mì. Phương pháp này nhằm để khuyến  khích nhân viên chúng tôi luôn tiên phong trong môi trường làm việc năng động.

NGUYÊN LIỆU TƯƠI NGON

 

Những người thợ làm bánh luôn chú trọng đến các chi tiết nhỏ nhất để mang tới người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo. Các nguyên liệu chính như thịt nướng, gà, giò, chả…được tuyển lựa khắt khe nhằm mang lại hương vị hài hòa nhất.
Những nguyên liệu rau củ như hành, ngò, món chua…đến từ các nhà cung cấp chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.